จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

วันอังคารที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2560

เค้กอโวคาโดช็อค


Photo

เค้กอโวคาโดช็อค


ส่วนผสม

  1. อโวคาโด 3 ช้อน
  2. โปรตีนผง 3 ช้อน
  3. ผงโกโก้ 2 ช้อน
  4. นมอัลมอนด์ 1/4 ถ้วยตวง
  5. ไข่ไก่ 2 ฟอง
  6. ช็อกโกแลตชิพ 2 ช

วิธีทำ

  1. บดโวคาโด
  2. ใส่โปรตีนผง ผงโกโก้ ไข่ไก่ และนม ผสมให้เข้ากัน
  3. เทในพิมพ์ โรยหน้าด้วยช็อกโกแลตชิพ
  4. อบที่ 180 c 20 นาที

    ที่มา : https://cookpad.com/th/recipes/1899701

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น